Video mới

Phương Nguyễn
7 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Các chỉ huy thiếu niên thực hiện các bài tập huấn luyện quân sự vào ban ngày và đam mê chủ nghĩa khoái lạc trẻ trung vào ban đêm, một gia đình độc đáo gắn kết với nhau dưới một thế lực mờ ám chỉ biết là Tổ chức. Sau một cuộc phục kích đẩy phi đội vào rừng, cả nhiệm vụ và mối liên kết phức tạp giữa nhóm bắt đầu tan rã.

Phương Nguyễn
5 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Bối cảnh của phim được lấy vào thời tam quốc trong khoảng thời gian từ năm 220 cho tới năm 280 sau công nguyên. Nội dung phim là câu chuyện về một vị vua vĩ đại và thần dân của ông, những người bị trục xuất khỏi quê hương của họ và sẽ khao khát được quay về. Một nhà vua bạo lực và tham vọng, với đầy những hành động khó hiểu, theo đó còn là một gã tướng nhìn xa trông rộng, người khao khát giành chiến thắng trong trận chiến cuối cùng nhưng cần phải chuẩn bị kế hoạch của mình trong bí mật; những người phụ nữ trong cung đấu tranh để tìm kiếm sự cứu chuộc trong một thế giới không dành cho họ; và một thường dân được tung hô là “Chúa tể của mọi thế giới”. Từng người sẽ trở thành những mảnh ghép cho bộ phim.
Vai nam chính của phim được giao cho Đặng Siêu, trong khi vai nữ chính là vợ của anh – Tôn Lệ, ngoài ra phim còn có sự tham gia của Hồ Quân, Quan Hiểu Đồng, Trịnh Khải, Ngô Lỗi … tất cả đều là những cái tên rất đáng để mong chờ.

Phương Nguyễn
7 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Sáu sinh viên làm pháp y, Megan (Katharine Isabelle), Daniel (Brendan Fehr), Josh (Brendan Fletcher), Patrick (Jesse Moss), Kate (Kristie Patterson) và Rob (Michael Eisner), được phân công færdiggøre khám lĩnh vực khoa học trên một hòn đảo hoang vắng được gọi là eo biển Eerie, nơi các tù nhân sống hạn đã từng tốt và xác chết nằm chết. Xem phim Ác Quỷ Trên Hoang Đảo – 13 Eerie Với máy ảnh thiết lập, Giáo sư Tomkins (Michael Shanks) công văn themself thành từng cặp hai Kiểm tra xác chết trong khu vực khác nhau như là một phần của vụ giết người dàn dựng, Hạn chế các cặp từ tương tác, chỉ cho phép sử dụng Sina của bộ đàm walkie hai báo cáo lại cho anh ta.

Phương Nguyễn
10 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Phim xoay quanh một tay du đãng tên là Cheung Dee (Lưu Đức Hoa), đã 5 năm kể từ ngày đầu tiên hắn ta gia nhập vào xã hội đen và trong tâm trí của hắn luôn là khát khao được trở thành thủ lĩnh. Trong một cuộc hỗn chiến giữa hai ông chủ có thế lực nhất lúc bấy giờ, Cheung Dee đã liều mình bảo vệ ông chủ Prince thoát khỏi sự truy sát của đối phương và những mơ ước của hắn từ đó mà đã trở thành hiện thực, ông chủ hết mực trọng dụng hắn sau sự kiện đó, là bàn đạp để hắn vươn lên làm thủ lĩnh. Thế nhưng, điều Cheung Dee không thể lường trước được chính là cái giá mà hắn phải trả cho giấc mơ của mình là quá đắt đỏ. Không lâu sau, một bi kịch xảy ra với hắn, hắn mất vợ và đứa con trai hai tuổi của hắn thì mất mẹ. Từ khi tận mắt chứng kiến chiếc xe tải đâm vào vợ mình, Cheung Dee thật sự chùn bước.
Hắn bắt đầu biết sợ từ khi đó, hắn không chỉ sợ chết mà còn sợ phải vào tù bởi vị điều mà hắn không muốn nhất lúc này chính là hắn không muốn con trai hắn mất luôn cả cha. Trở thành thủ lĩnh thực sự không tốt đẹp như những gì hắn từng nghĩ. Sau 5 năm làm thủ lĩnh, hắn vẫn chỉ là một kẻ bị lợi dụng, thậm chí chính xác hơn là hắn cam chịu để người ta lợi dụng nếu như muốn một cuộc sống “đàn anh” như hắn từng ao ước. Cuộc đời hắn có lẽ sẽ không bao giờ sáng sủa hơn được nếu như không có một ngày khi mà lần đầu tiên trong đời hắn muốn phản kháng lại tất cả.

Phương Nguyễn
2 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Vào thời Bắc Tống, những con hổ ở đồi Cảnh Dương liên tục làm bị thương người dân, gây ra những tin đồn làm lung lay lòng người . Tại thời điểm này khi người dân gặp nguy hiểm, những tiêu tán dân của người Liêu đã lấy điều này làm cái cớ vàlợi dụng cơ hội làm mọi việc và làm bất cứ điều gì họ muốn. Võ Tòng , người đi qua đây, đã tham gia vào sự hỗn loạn trong thế giới hỗn loạn.Trên đường đi gặp tiếng gầm dữ , phía trước nguy hiểm trùng trùng, Võ Tòng cũng không từ thân mình, dẹp bỏ những điều ác, cứu vớt bách dân trăm họ

Phương Nguyễn
3 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Một Tách Cà Phê Nhé? - Would You Like a Cup of Coffee? bộ phim truyền hình Hàn Quốc thể loại đam mỹ tiếp theo trong năm 2021, phim xoay quanh chuyện tình của chàng nhân viên và ông chủ quán cà phê, cả hai có chung niềm đam mê với việc pha chế tạo nên hương vị cà phê ngon nhất,

Phương Nguyễn
4 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Chiến Lang 2 xoay quanh anh lính Lãnh Phong muốn tử bỏ mọi thứ để sang Châu Phi bắt đầu cuộc sống bình dị, không ngờ rằng anh lại bị cuốn vào một cuộc chiến ở lục địa đen với cá tính của anh thì không chần chừ mà dấn thân vào cuộc chiến nguy hiểm này.
Phim Chiến Lang 2 do nam tài tử Ngô Kinh làm đạo diễn, biên kịch cũng đóng vai chính trong phim.

Phương Nguyễn
5 Lượt xem · 8 tháng trước

【Out Of The Dream】is coming soon on iQiyi with multiple subtitles. Watch more episodes for FREE & ONLY on iQiyi App or Website!
App: http://bit.ly/iqapp6
Website: http://bit.ly/iqweb6
SWEET ON: http://bit.ly/iQiyiSweetOn

【Introduction】Some love, are not night, but fated to be together—A Chinese opera actress who specializes in portraying old people x A 2D stage producer, a dreamy journey of breaking prejudices and colliding dreams.

【Cast】Yao Chi, Chen Yu Si, Wu Yu Heng, Fu Jing, Xie Xing Yang

【Trending】
《Our Shiny Days》https://bit.ly/3cXlk5u
《Forever and Ever》https://bit.ly/38Y32ip
《One And Only》https://bit.ly/3xPnzjZ
《Crush》https://bit.ly/3goGN8B
《Fall In Love With A Scientist》https://bit.ly/39wmdjq
《Sweet Teeth》https://bit.ly/2VM96qI
《Sweet On》https://bit.ly/3bM2HRA
《First Love Again》https://bit.ly/3iwp7Jh
《Make A Wish》https://bit.ly/2ULrW0I
《The Day of Becoming You》https://bit.ly/2S117ok
《Moonlight》https://bit.ly/3eSj5BQ
《My Dear Guardian》https://bit.ly/3p0DdFm
《My Roommate is a Gumiho》https://bit.ly/3fBcon7
《Love Scenery》https://bit.ly/3vWNvso
《Love Is Sweet》https://bit.ly/3hgxbyF
《Make My Heart Smile》https://bit.ly/3eGIiis
《Go Go Squid 2 Dt.Appledog's Time》https://bit.ly/3hkDnFR
《In Love With Your Dimples》https://bit.ly/3eD0SIo
《The Most Popular On-Screen Couple Collection》https://bit.ly/2VyqRqg
《Sweet Kiss Scenes Collection》https://bit.ly/3fa7P2I

Subscribe Now:
iQiyi 精选: https://bit.ly/iqiyicn
iQiyi TW: http://bit.ly/iqtw_yt
iQiyi Arabic: https://bit.ly/iqarabic
iQiyi Indonesia: http://bit.ly/iqidyt
iQiyi Korea: https://bit.ly/iqkorea
iQiyi Malaysia: http://bit.ly/iqmalayt
iQiyi Spanish: http://bit.ly/iqesyt
iQiyi Thailand: http://bit.ly/iqthyt
iQiyi Vietnam: http://bit.ly/iqviyt
iQiyi K-Drama: https://bit.ly/iQiyiKDrama
iQiyi Romance: https://bit.ly/iQiyiRomance

【iQiyi】A streaming platform providing exclusive dramas, blockbuster movies, hit variety shows and anime with multiple subtitles for FREE.

Follow us on:
Facebook: https://bit.ly/iqiyifb
Instagram: https://bit.ly/iqiyiins
Twitter: https://bit.ly/iqiyitw

#iQiyi #OutOfTheDream #YaoChi #ChenYuSi

Phương Nguyễn
3 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Satoshi: Hành trình tương lai - Satoshi: A Move for Tomorrow là bộ phim truyền hình của Nhật Bản, tác phẩm do đạo diễn Yoshitaka Mori chịu trách nhiệm chỉ đạo, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Yoshio Ōsaki. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Kenichi Matsuyama, Masahiro Higashide..

Phương Nguyễn
12 Lượt xem · 8 tháng trước

⁣Giải Cứu Địa Cầu 2: Miền Nhiệt Đới - Occupation: Rainfall là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do Luke Sparke chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Dan Ewing, Temuera Morrison và Daniel Gillies.

Phương Nguyễn
3 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣Phim lấy bối cảnh Trung Quốc vào những năm 1920, nhà Thanh sụp đổ, các thủ lĩnh quân sự địa phương thay nhau nắm quyền, gây ra nhiều cuộc chiến đẫm máu. Hầu Kiệt (Lưu Đức Hoa) – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng – phải vào Thiếu Lâm Tự để trốn tránh sự truy đuổi của Tào Man (Tạ Đình Phong) – một tướng dưới quyền phản trắc. Tại đây, Hầu Kiệt đã gặp các tăng lữ, trong đó có lão đầu bếp do Thành Long thủ vai. Sống trong Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt dần dần tỉnh ngộ. Anh quyết định quy y cửa Phật để chuộc lại những lỗi lầm năm xưa. Khi Tào Man tấn công vào Thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã sát cánh cùng với các tăng lữ chiến đấu bảo vệ chùa Thiếu Lâm.

Phương Nguyễn
1 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣⁣⁣Mười bảy năm trước, em gái xinh như thiên sứ nhà họ Huyền bị sát hại, vụ án ném bỏ thi thở bị gác lại, hung thủ tự do ngoài vòng pháp luật. Nhà họ Huyền vì thế mà phân tán Nam Bắc, mỗi người một phương. Mười bảy năm sau, thị trấn xảy ra một vụ án kỳ có liên quan tới nhà họ Huyền. Điều này khiến cho những người thân từ khắp nơi cùng tập hợp làm. Theo chân tướng vụ án cũ dần lộ diện, mâu thuẫn nhiều năm anh em

Phương Nguyễn
3 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣Mười bảy năm trước, em gái xinh như thiên sứ nhà họ Huyền bị sát hại, vụ án ném bỏ thi thở bị gác lại, hung thủ tự do ngoài vòng pháp luật. Nhà họ Huyền vì thế mà phân tán Nam Bắc, mỗi người một phương. Mười bảy năm sau, thị trấn xảy ra một vụ án kỳ có liên quan tới nhà họ Huyền. Điều này khiến cho những người thân từ khắp nơi cùng tập hợp làm. Theo chân tướng vụ án cũ dần lộ diện, mâu thuẫn nhiều năm anh em

Phương Nguyễn
5 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣Mười bảy năm trước, em gái xinh như thiên sứ nhà họ Huyền bị sát hại, vụ án ném bỏ thi thở bị gác lại, hung thủ tự do ngoài vòng pháp luật. Nhà họ Huyền vì thế mà phân tán Nam Bắc, mỗi người một phương. Mười bảy năm sau, thị trấn xảy ra một vụ án kỳ có liên quan tới nhà họ Huyền. Điều này khiến cho những người thân từ khắp nơi cùng tập hợp làm. Theo chân tướng vụ án cũ dần lộ diện, mâu thuẫn nhiều năm anh em

Phương Nguyễn
1 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣⁣Mười bảy năm trước, em gái xinh như thiên sứ nhà họ Huyền bị sát hại, vụ án ném bỏ thi thở bị gác lại, hung thủ tự do ngoài vòng pháp luật. Nhà họ Huyền vì thế mà phân tán Nam Bắc, mỗi người một phương. Mười bảy năm sau, thị trấn xảy ra một vụ án kỳ có liên quan tới nhà họ Huyền. Điều này khiến cho những người thân từ khắp nơi cùng tập hợp làm. Theo chân tướng vụ án cũ dần lộ diện, mâu thuẫn nhiều năm anh em giày vò cuối cùng cũng bùng nổ. Một nhà bốn người nên đi đâu về đâu, họ có thể mở lòng bước khỏi màn sương mù mờ mịt này không?

Phương Nguyễn
5 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣⁣Mười bảy năm trước, em gái xinh như thiên sứ nhà họ Huyền bị sát hại, vụ án ném bỏ thi thở bị gác lại, hung thủ tự do ngoài vòng pháp luật. Nhà họ Huyền vì thế mà phân tán Nam Bắc, mỗi người một phương. Mười bảy năm sau, thị trấn xảy ra một vụ án kỳ có liên quan tới nhà họ Huyền. Điều này khiến cho những người thân từ khắp nơi cùng tập hợp làm. Theo chân tướng vụ án cũ dần lộ diện, mâu thuẫn nhiều năm anh em giày vò cuối cùng cũng bùng nổ. Một nhà bốn người nên đi đâu về đâu, họ có thể mở lòng bước khỏi màn sương mù mờ mịt này không?

Phương Nguyễn
5 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣Mười bảy năm trước, em gái xinh như thiên sứ nhà họ Huyền bị sát hại, vụ án ném bỏ thi thở bị gác lại, hung thủ tự do ngoài vòng pháp luật. Nhà họ Huyền vì thế mà phân tán Nam Bắc, mỗi người một phương. Mười bảy năm sau, thị trấn xảy ra một vụ án kỳ có liên quan tới nhà họ Huyền. Điều này khiến cho những người thân từ khắp nơi cùng tập hợp làm. Theo chân tướng vụ án cũ dần lộ diện, mâu thuẫn nhiều năm anh em giày vò cuối cùng cũng bùng nổ. Một nhà bốn người nên đi đâu về đâu, họ có thể mở lòng bước khỏi màn sương mù mờ mịt này không?

Phương Nguyễn
6 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣ phim bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của Mi Chong (Lương Tĩnh Khang thủ vai) và cô gái Zhi Liu (Vy Vy đóng) đang trong tình trạng sắp chết đuối trên sông. Mi Chong, chàng trai mắc hội chứng lo âu xã hội ban đầu định kết thúc cuộc đời vô dùng của mình trên dòng sông, nhưng kế hoạch tự tử của anh lại bị làm gián đoạn bởi cô gái Zhiu Liu đang cầu cứu. Theo bản năng anh lao xuống và cứu cô gái ấy thoát nạn.
Cuộc gặp gỡ ấy đã khiến Mi Chong từ một người sợ hãi đám đông, không dám giao tiếp xã hội trở nên bừng tỉnh. Và cô nàng Zhi Liu kia cũng vậy, người gần như bị dồn vào chân tường trong cuộc sống. Hai mảnh đời éo le gặp nhau, hai trái tim đóng băng suốt bao năm giờ va vào nhau được sưởi ấm cho nhau. Họ bắt đầu tìm thấy tia nắng và hy vọng sống tiếp khi ở bên cạnh nhau. Thời điểm cả hai nói lời yêu với nhau cũng là lúc họ nhận ra rằng hôm nay không phải ngày cuối cùng

Phương Nguyễn
4 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣ phim bắt đầu từ cuộc gặp gỡ của Mi Chong (Lương Tĩnh Khang thủ vai) và cô gái Zhi Liu (Vy Vy đóng) đang trong tình trạng sắp chết đuối trên sông. Mi Chong, chàng trai mắc hội chứng lo âu xã hội ban đầu định kết thúc cuộc đời vô dùng của mình trên dòng sông, nhưng kế hoạch tự tử của anh lại bị làm gián đoạn bởi cô gái Zhiu Liu đang cầu cứu. Theo bản năng anh lao xuống và cứu cô gái ấy thoát nạn.
Cuộc gặp gỡ ấy đã khiến Mi Chong từ một người sợ hãi đám đông, không dám giao tiếp xã hội trở nên bừng tỉnh. Và cô nàng Zhi Liu kia cũng vậy, người gần như bị dồn vào chân tường trong cuộc sống. Hai mảnh đời éo le gặp nhau, hai trái tim đóng băng suốt bao năm giờ va vào nhau được sưởi ấm cho nhau. Họ bắt đầu tìm thấy tia nắng và hy vọng sống tiếp khi ở bên cạnh nhau. Thời điểm cả hai nói lời yêu với nhau cũng là lúc họ nhận ra rằng hôm nay không phải ngày cuối cùng

Phương Nguyễn
4 Lượt xem · 9 tháng trước

⁣ột số nhân vật bao gồm nhân viên y tế và người vận chuyển thực phẩm, đóng vai trò của họ trong việc xử lý đại dịch Covid-19 của Malaysia trong vài tháng đầu tiên

Xem thêm